Cây chanh ngón tay. Cây chanh ngón tay – Finger lime : là một loài thực vật có hoa thuộc họ cam chanh, có nguồn gốc tại Úc. Chanh ngón tay là cây giống nhập khẩu mới được đưa về Việt Nam trong những năm gần đây. Cây chanh ngón tay có thân thẳng, nhiều gai, có thể đạt chiều cao tới 10m trong tự nhiên. Quả chanh ngón tay có hình dáng lạ, màu sắc rất bắt mắt, quả chanh thường nhỏ, mọc thành hình trụ dài khoảng 10cm, có hình dáng giống như một trái dưa leo cỡ nhỏ.

Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 3x3m

Thu hoạch Quanh năm

Năng xuất Rất Cao

Nguồn cây Nhập Khẩu Thái Lan

Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ

Quả chanh ngón tay có vỏ mỏng, mọng nước, nếu cắt đôi nước chanh sẽ trào ra như dung nham núi lửa vậy. Đây có thể xem là loài chanh đặc biệt bậc nhất trong họ cam chanh, khi không những có hình dáng khác biệt, mà cả những múi chanh bên trong nhìn cũng rất lạ so với các giống chanh của Việt Nam.

Cây chanh ngón tay

Cây chanh ngón tay

Đầu tiên phải kể đến là lớp vỏ, nếu như chanh thường của ta có màu xanh hoặc vàng, thì cây chanh ngón tay còn (có hơn 20 mầu khác nhau cho khách lựa chọn): đỏ hồng, đỏ đun, trắng, tím .

Tép của chanh ngón tay có thể tách rời như bưởi, trông giống hệt như trứng cá Hồi. Nhưng chưa hết, một trong những điểm làm nên sự khác biệt của cây chanh ngón tay là hương vị của nó.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, từng tép chanh mọng nước có hương vị kết hợp giữa chanh vàng và chanh thường, nếu ăn kèm hải sản tươi sống như sushi và sashimi thì quá tuyệt vời. Chính vì vậy mà chanh ngón tay là loại chanh đắt nhất thế giới, với giá 3,5 triệu đồng/1 kg mà vẫn không có để mua… Ngoài ra hiện tại trung tâm cũng đang có giống Chanh Đỏ , Chanh vàng Mỹ , Chanh xanh Úc , Chanh cẩm thạch , Chanh Thái … là những giống chanh mới rất đặc sắc và quý hiếm, cho năng xuất, chất lượng và hiệu quả kinh tế rất cao…

Cây chanh ngón tay giá rẻ

Cây chanh ngón tay giá rẻ

Hiện nay Trung tâm phát triển giống cây trồng mới đang nhập ngoại giống cây chanh ngón tay đặc biệt này để trồng thực nghiệm, nhân giống và cung cấp cho khách hàng. Cơ sở sản xuất cây giống có khả năng cung cấp cây giống chanh ngón tay với số lượng lớn cho quý khách, khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ :